Auramax | Sản phẩm Auramax đồng hành cùng Vingroup
15184
post-template-default,single,single-post,postid-15184,single-format-audio,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

Sản phẩm Auramax đồng hành cùng Vingroup

Vingroup là tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam . Vingroup sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp đồ sộ trải dài từ Bắc vào Nam. Từ năm 2009 đến nay Sản phẩm Auramax đã vinh dự được tập đoàn Vingroup chọn sử dụng cho những dự án bất động sản cao cấp của Vingroup  như Vincom Center Long Biên, Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Đồng Khởi, Dự án Times City và Royal City, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City và Vincom Mega Mall Times City, Vinhome Central Park ,Hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Hệ thống trường quốc tế Vinschool, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẳng, Vinpearl Hạ Long….

Việc Vingroup chọn sản phẩm Auramax cho những dự án bất động sản cao cấp nhất của mình chứng tỏ sự tin tưởng của Tập đoàn Vingroup vào chất lượng hàng đầu của các sản phẩm mang thương hiệu Auramax. Với những thành quả đã đạt được trong những năm vừa qua Chúng tôi tin tưởng và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng Vingroup ở những dự án lớn tiếp theo của Vingroup.

Tags:
,


0338948833