Auramax | Về Chúng Tôi
13396
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-13396,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive
 

Về Chúng Tôi

SƠ LƯỢC

Nhãn hiệu Auramax luôn là sự lựa chọn hàng đầu và được sử dụng rộng rãi

tại các Cao ốc văn phòng, Khách sạn, Nhà hàng…

Công ty TNHH Ngôi Nhà Thảo Nguyên được thành lập vào ngày 11 tháng 01 năm 2007. Trải qua gần 20 năm phát triển, Công ty chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm Máy xịt phòng tự động, Nước hoa xịt phòng, Nước rửa tay, Thiết bị phòng tắm và toilet. Sản phẩm của Công ty mang nhãn hiệu Auramax luôn là sự lựa chọn hàng đầu và được sử dụng rộng rãi tại các Cao ốc văn phòng, Khách sạn, Nhà hàng, Trung tâm Thương mại và các Công trình xây dựng trên cả nước.

Sản phẩm của Công ty vinh dự được các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn lớn hàng đầu trong nước lựa chọn sản phẩm để cung cấp cho những công trình sang trọng và có đẳng cấp cao của họ tại Việt Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập từ năm 2007 với sản phẩm chính là

Nước hoa xịt phòng và Máy xịt phòng mang nhãn hiệu Auramax.

q
Năm 2007

Thành lập vào ngày 11/01/2007 với sản phẩm chính là Nước hoa xịt phòng và Máy xịt phòng mang nhãn hiệu Auramax.

Năm 2008

Phát triển các sản phẩm thiết bị vệ sinh mang nhãn hiệu Auramax.

Năm 2011

Được Công ty Giám định Quốc tế SGS Đài Loan chứng nhận sản phẩm Nước hoa xịt phòng Auramax không chứa thành phần độc hại VOCs và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Mỹ, EU, và Nhật Bản.

Năm 2012

Công ty chúng tôi là đối tác cung cấp các sản phẩm Máy xịt phòng, Nước hoa xịt phòng, và các thiết bị vệ sinh mang nhãn hiệu Auramax cho toàn bộ các dự án của tập đoàn Vingroup.

Năm 2013

Đạt giải thưởng chất lượng Quốc tế “Quản lý Chất lượng Quốc Tế Hạng Vàng” (“Century International Quality Era Award”) bởi tổ chức quốc tế B.I.D của Tây Ban Nha.

Năm 2018

Sản phẩm mang nhãn hiệu Auramax đã cung cấp cho hơn 800 khách hàng lớn bao gồm các tập đoàn đa quốc gia, và các công ty trong nước. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành và hiện diện tại nhiều công trình xây dựng, cao ốc văn phòng, và khách sạn trong cả nước.

Bạn đang cần tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm?

0338948833